: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Cung Cấp Gỗ Thermo (Gỗ biến tính)

Gỗ Thermo hiện đang là một trong những loại gỗ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về Chất Lượng, Độ Bền cho đến cả tính Thẩm Mỹ. Loại gỗ này có tính chất rắn chắc, không bị mối mọt, hạn chế được cong vênh và độ giãn nở. Điểm đặc biệt nhất của dòng gỗ này là có thể sử dụng được ở ngoài trời và không chịu nhiều tác động của thời tiết.

Bạn đang muốn kiếm tìm một đơn vị cung cấp Gỗ Thermo Cao Cấp, Chất Lượng, An Toàn và Thẩm Mỹ thì hãy đến ngay với chúng tôi. Nội Thất Minh Hưng sẽ đáp ứng nhu cầu cho mọi Quý Khách Hàng. Khi đến với chúng tôi, Minh Hưng Furniture dám chắc sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng dù là những Khách Hàng khó tính nhất.

Gỗ Thermo là gì?

Gỗ Thermo hay còn gọi là gỗ đã qua xử lý nhiệt là loại gỗ rất bền, nhẹ và đẹp được sản xuất bằng phương pháp xử lý nhiệt không hóa chất. Xử dụng cho đồ ngoại thất cũng như nội thất.

Gỗ Thermo được sản xuất như thế nào?

Thermowood được tạo ra bằng cách xử lý nhiệt gỗ mềm thường dùng gỗ thông (Pine) hoặc gỗ tần bì (Ash) đến nhiệt độ dao động từ 180 - 230 ° trong các lò nhiệt đặc biệt trong khoảng thời gian lên đến gần 100 giờ. Hơi nước tạo ra trong quá trình xử lý nhiệt giúp bảo vệ gỗ không bị nứt tét trong suốt quá trình xử lý.

Đặc điểm & Phẩm chất của gỗ Thermo

Quá trình xử lý nhiệt tạo ra những thay đổi về hóa học và cấu trúc trong gỗ, do đó làm thay đổi một số đặc tính và phẩm chất của gỗ chính điều này làm cho gỗ Thermo có những ưu điểm vượt trội như sau:

Ổn định cơ học - Nhiệt độ lớn và qua quá trình dài mà gỗ tiếp xúc trong quá trình xử lý nhiệt sẽ làm gỗ khô sâu vào trong lõi, tất cả hơi ẩm, hơi nước, dầu bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi từng thớ gỗ. Do đó, gỗ Thermo hầu như không phản ứng với những thay đổi về độ ẩm như gỗ chưa được xử lý (giảm thiểu nguy cơ giản nở, nứt tét và co ngót), giúp cho gỗ giữ được sự ổn định cơ học. Gỗ cũng không tiết ra nhựa cây ngay cả trong nhiệt độ cao.

Thân thiện với môi trường - Nguồn gỗ được sử dụng để sản xuất Thermowood có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý bền vững, gỗ được lấy từ nguồn gỗ có chứng nhận FSC. - Không có hóa chất nào được sử dụng trong quá trình xử lý nhiệt, Thermowood là vật liệu thân thiện với môi trường được sản xuất bằng cách chỉ sử dụng các phương pháp tự nhiên.

Khả năng chống mối mọt và nấm - Do quá trình gia nhiệt phá vỡ hemixenluloza, gỗ không chứa các chất dinh dưỡng thích hợp để tạo điều kiện cho mối mọt và nấm sinh trưởng và phát triển.

Tăng tuổi thọ - Khi gỗ được xử lý bằng nhiệt, tuổi thọ trung bình của nó được kéo dài. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiệt chính xác mà gỗ tiếp xúc với thời gian sống được bao lâu, nhưng nhìn chung nhiệt độ càng cao thì tuổi thọ càng dài.

Một số ứng dụng của gỗ Thermo

Công Ty TNHH Nội Thất Minh Hưng chuyên cung cấp gỗ Thermo nguyên liệu, sàn gỗ, vách ốp, nội & ngoại thất từ gỗ Thermo ( Gỗ biến tính). Chi tiết liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MINH HƯNG

  • Văn Phòng: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương.
  • Nhà máy: Cụm công nghiệp Minh Đức - Số 242 Đường Hoàng Minh Chánh, An Hoà, Hoá An, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0979 723 728 - 0905 914 657
  • MST: 3702347294 - Cấp Phép Kinh Doanh: 20/03/2015
  • Email: minhhungfurniture@gmail.com
  • Website: minhhungfurniture.com.vn

Tin tức khác