: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Cung cấp nội, ngoại thất Gỗ Teak

Công Ty Minh Hưng chuyên sản xuất đồ nội, ngoại thất bằng gỗ teak chất lượng cao, phục vụ dự án trong nước cũng như xuất khẩu. Nguồn nguyên liệu gỗ Teak grade A, gỗ rừng trồng trên 25 năm tuổi được nhập khẩu từ Nam Mỹ.

Hàng nội thất gỗ Teak phục vụ nhu cầu nội địa: Bao gồm sản xuất, thi công và lắp đặt vách ốp, tay vin cầu thang, cửa….

Hàng ngoại thất: Gồm thiết kế gỗ solid, hoặc kết hợp với kim loại, vải, rattan…

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm nội, ngoại thất gỗ Teak:

1. Sản phẩm gỗ TEAK với khả năng chống THỜI TIẾT khắc nghiệt:

Một đặc điểm nổi bật của sản phẩm làm bằng gỗ teak là khả năng chống chọi với mọi loại thời tiết. Đây là một trong số ít loại gỗ trên thế giới có chứa một loại dầu tự nhiên giúp chống thấm nước, giữ cho gỗ không bị cong vênh, nứt hoặc trở nên giòn. Sản phẩm làm gỗ teak sẽ chịu được tác động khắc nghiệt của mưa, tuyết mùa đông và nắng nóng mùa hè mà sức bền của nó không bị suy giảm. 

2. Sản phẩm gỗ Teak với khả năng chống con trùng phá hoại

Chính dầu có trong thớ gỗ sẻ thẩm thấu ra bề mặt, không chỉ có tác dụng bảo vệ, chống lại thời tiết,  mà còn có tác dụng như  chất xua đuổi côn trùng như mối mọt, bò xè và sâu đục biển. Lựa chọn gỗ Teak cho sản phẩm ngoài trời giúp bạn bạn không cần phải lo lắng về hư hại do côn trùng phá hại.

3. Với Teak, sản phẩm hoàn thiện giữ vẽ đẹp tự nhiên của gỗ

Đồ ngoại  thất hay nội thất làm từ gỗ teak không cần sơn hoặc lau dầu bảo quản. Với hàm lượng dầu cao của gỗ teak, khi gặp ánh nắng mặt trời sẽ vàng óng dần  để đều màu và  sẽ không loang lổ hoặc đen nhám. Giúp bạn cảm nhận tối đa vẽ đẹp tự nhiên của gỗ và không lo ngại về hóa chất được sử dụng để sơn phủ bề mặt.

4. Sản phẩm gỗ teak: Độ bền vượt thời gian

Gỗ teak làm cho đồ gỗ ngoài trời rất bền và chắc chắn. Có những chiếc ghế dài trong công viên bằng gỗ teak có tuổi đời hàng thế kỷ ở Anh được làm từ những con tàu bị tháo dỡ - một minh chứng cho độ bền của loại gỗ này. Mua một sản phẩm nào đó được làm từ gỗ teak có nghĩa là một ngày nào đó bạn sẽ có thể tặng nó cho cháu của mình!

5. Sản phẩm có thể làm mới sau thời gian sử dụng

Khi còn mới, sản phẩm gỗ Teak có màu vàng nâu mật ong. Theo thời gian, nó sẽ già đi một cách tự nhiên thành màu xám gỉ thanh lịch. Nếu bạn không muốn màu gốc bị phai, bạn chỉ cần vuốt nhẹ bằng giấy nhám gỗ thì  sẻ trở lại màu tự nhiên ban đầu. Ở trạng thái nguyên bản hoặc màu xám thời tiết, gỗ teak tự nhiên luôn tôn lên vẻ thanh lịch và đẳng cấp cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Các loại gỗ khác sẽ bắt đầu bị gỉ và xấu đi khi tiếp xúc với kim loại. Teak là một trong số ít loại gỗ không có. Vì nhiều đồ ngoại thất làm từ gỗ teak có phụ kiện kim loại, đây là một ưu điểm tuyệt vời khác của teak.

Các mẫu bàn ghế nội ngoại thất từ gỗ Teak

Tin tức khác