: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Cung Cấp Sàn, Vách Ốp Gỗ Thermo (Gỗ biến tính)

Gỗ Thermo hay còn gọi là Gỗ Biến Tính đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ thông bằng hình thức xử lý gia nhiệt (Đốt cháy hoặc sấy cháy) để giảm hoàn toàn lượng nước trong gỗ, khiến cho màu gỗ đẹp, bên ngoài mịn ngoài ra tính thẩm mỹ cao. Khiến cho sản phẩm được vạn người mê và sử dụng làm nội ngoại thất trong nhà.

Không chỉ vậy họ còn sử dụng làm sàn và vách ốp tường, khiến cho không gian thoáng đãng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Và điều đặc biệt phải kể đến về dòng sản phẩm này chính là Biến Tính được sản xuất từ nhiệt độ cao 120 - 250 độ. Thế nên sản phẩm chịu được nước, độ ẩm và các tác nhân ngoài trời.

Giai đoạn xử lý gỗ biến tính nhiệt

1. Giai đoạn 1 - Sấy khô: Nhiệt độ của gỗ được tăng lên nhanh chóng đến 100 ° C. Sau quá trình gia nhiệt nhanh này, nhiệt độ được tăng đều đặn lên 130 ° C, gỗ được sấy khô và độ ẩm của nó giảm xuống bằng không.

2. Giai đoạn 2 - Xử lý nhiệt: Nhiệt độ được tăng lên 180 ° C (đối với Thermo S) hoặc đến 212 ° C (đối với Thermo D) bằng hơi nước. Sau khi đạt được mức yêu cầu, nhiệt độ không đổi trong 2 đến 3 giờ.

3. Giai đoạn 3 - Làm mát và điều hòa: Ở giai đoạn cuối này, nhiệt độ giảm xuống 80 - 90 ° C bằng cách phun nước. Quá trình này tiếp tục cho đến khi độ ẩm đạt 4 đến 6%.

Những ưu điểm vượt trội của gỗ biến tính nhiệt

Các sản phẩm được xử lý bằng phương pháp Thermo có những ưu điểm vượt trội như:

 • 100% tự nhiên: Gỗ không chứa nhựa và hóa chất. Không có hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất.
 • Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm Thermo không chứa các mối nguy hại về môi trường và sức khỏe. Chúng được sản xuất từ ​​rừng tái tạo, thân thiện với môi trường, vệ sinh, có thể tái chế và bền.
 • Bền bỉ: Nhờ khả năng hấp thụ nước thấp, Thermo duy trì độ bền trong mọi điều kiện thời tiết. Độ ẩm thấp cũng ngăn ngừa mối mọt và nấm phát triển.
 • Ổn định: Đặc tính uốn và xoắn của Thermo giảm được 90% so với gỗ thông thường.
 • Đồng nhất: Xử lý nhiệt biến gỗ thành màu đồng nhất. So với gỗ thông thường, Thermo cũng giữ verneer và sơn tốt hơn.
 • Cách nhiệt: Thermo có khả năng cách nhiệt và cách âm cao hơn 25% so với gỗ thông thường.
 • An toàn: Thermo có khả năng chống cháy cao hơn 30% so với gỗ thông thường.
 • Chống côn trùng: Thermo được bảo vệ hoàn toàn khỏi côn trùng do độ ẩm thấp.

Minh Hưng Furniture – Đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ Thermo

Nội Thất Minh Hưng là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sàn gỗ, gỗ nguyên liệu cho các công trình nội thất, ngoại thất cao cấp về các hạng mục như: Sàn gỗ, lam chắn nắng, giàn phơi, lan can hàng rào, cầu thang… Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gỗ cao cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ trên các nước, Chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị thường.

Một số ứng dụng của gỗ Thermo

Mong rằng có thể cung cấp cho các Quý Khách Hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất, tối ưu và chi phí phù hợp nhất trên thị trường. Các Quý Khách Hàng cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đưa ra những gói sản phẩm PHÙ HỢP NHẤT. Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MINH HƯNG

 • Văn Phòng: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương.
 • Nhà máy: Cụm công nghiệp Minh Đức - Số 242 Đường Hoàng Minh Chánh, An Hoà, Hoá An, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0979 723 728 - 0905 914 657
 • MST: 3702347294 - Cấp Phép Kinh Doanh: 20/03/2015
 • Email: minhhungfurniture@gmail.com
 • Website: minhhungfurniture.com.vn

Tin tức khác