: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Sản xuất gia công nội thất Bình Dương

Nội Thất Minh Hưng chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy, quen thuộc của khách hàng trong nghành nghề nội thất. Do thị trường hiện nay rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm nội thất bằng chất liệu gỗ, do vậy mà nhu cầu khai thác quá mức khiến các nguồn gỗ tự nhiên giờ rất kham hiếm. Do vậy mà chúng tôi đã sử dụng gỗ nguyên liệu với những tính năng tương đối như gỗ tự nhiên. Chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm nội thất bằng nguyên liệu gỗ solid, gỗ kết hợp với MDF, veneer, melamine, laminate. Đem lại sản phẩm chất lượng, độ thẩm mĩ cao, với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

san xuat gia cong do go noi that binh duong
Sản xuất gia công nội thất Bình Dương

Địa điểm mua đồ gỗ nội thất đẹp tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán nội thất bằng gỗ đẹp, nhưng không có mấy địa chỉ là bán đúng chất liệu gỗ tốt, gỗ nguyên liệu đẹp. Có những khách hàng mua phải hàng kém chất lượng nên tuổi thọ của các sản phẩm thấp, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Thậm chí có những sản phẩm khi sử dụng tạo ra mốc gây nguy hại đến cho sức khỏa người tiêu dùng. Do vậy mà bạn nên chọn Minh Hưng Furniture chúng tôi. Tại xưởng gỗ của chúng tôi, bạn chỉ tìm thấy sản phẩm nội thất chất lượng tốt, an toàn, thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu gỗ được chúng tôi kiểm tra kĩ càng, đảm bảo không gây nguy hại cho người tiêu dùng. Ngoài ra khi bạn đặt hàng tại Minhhungfurniture.com.vn. Bạn không chỉ được lựa chọn mà còn được tư vấn, thiết kế tham khảo theo ý muốn, đặc biệt, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình xử lý, gia công, sản xuất thành phẩm của mình. Sản phẩm Sản xuất gia công nội thất Bình Dương cung cấp cho khách hàng có tuổi thọ cao, màu sắc không bị bay màu, trầy xước, bong tróc. Trực tiếp sản xuất, nên giá thành chúng tôi mang lại ưu đãi nhất.

san xuat gia cong noi that
Sản xuất gia công nội thất Bình Dương

Gia công đồ gỗ nội thất giá rẻ tại Bình Dương

Gỗ luôn được xem là nguyên liệu chiếm được nhiều sự ưu ái nhất của khách hàng. Vì khi các sản phẩm nội thất bằng gỗ được thiết kế sẽ trở thành những sản phẩm không chỉ có độ bền cao mà còn đem lại sự sang trọng, đầy hiện đại.

san xuat gia cong noi that tai binh duong
Sản xuất gia công nội thất Bình Dương

Và dĩ nhiên với lượng khách hàng sử dụng càng nhiều thì nguồn gỗ tự nhiên không thể đáp ứng được hết. Do vậy mà với những ưu điểm tương tự, Minh Hưng Furniture đã gia công, sử dụng nguồn gỗ nguyên liệu như: white oak (Sồi trắng), Ash (Tần bì), Beech (dẻ gai), Cherry (Xoan đào), Maple (Gỗ thích), Sycamore (Thích châu Âu), Spruce/pine (Thông), Walnut (Óc chó), Alder (Gỗ trăn), Recliam wood (Antique wood) đã qua xẻ xấy được nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên. Vửa không ảnh hướng tới môi trường, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đó là sự thay thế rất hoàn hảo nhất.

san xuat gia cong noi that binh duong
Sản xuất gia công nội thất Bình Dương

Nội thất Minh Hưng luôn lấy uy tín cao hơn lời nói. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn có tuổi thọ cao, xứng với chi phí khách hàng bỏ ra. Minh Hưng Furniture chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Nội Thất Minh Hưng

Tin tức khác