: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Thanh lam gỗ, vách ốp tường đẹp

Nội Thất Minh Hưng xin kính chào quý khách hàng! Chào mừng quý khách hàng đã đến với đơn vị chúng tôi. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoại động trong linh vực độ gỗ nội ngoại thất. Minh Hưng Furniture đã cung cấp cho rất nhiều người, mang lại những sản phẩm nội ngoại thất tốt nhất, chất lượng với mức giá vô cùng rẻ. Chúng tôi xin cam kết rằng luôn luôn phân phối sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Cung cấp thanh lam gỗ Bình Dương

Lam gỗ là một trong những vật liệu dùng cho trang trí cầu thang, mặt tiền của nhà ở rất sang trọng và đẹp mắt. Tuy nhiên các loại lam gỗ tự nhiên thường có thời gian sử dụng không dài do các điều kiện như mối một, cong vênh do thời tiết thay đổi bất thường trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam ta. Và để khắc phục tình trạng này, hiện nay chúng ta đã có lam gỗ nhựa đã được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ gỗ nhựa composite. Ngoài việc khắc phục nhược điểm nêu trên của lam gỗ bằng cây gỗ tự nhiên, các thanh lam gỗ nhựa còn rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Do vậy rất phù hợp cho nhu cầu trang trí nhà ở hiện nay tại nước ta.

Phân phối vách ốp tường đẹp

Vách ốp tường đẹp được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đặt ra khi quyết định làm nội thất tại Nội Thất Minh Hưng. Chất liệu được lựa chọn ở đây là gỗ venner sồi nga đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt và có độ bền cao. Ngoài chất liệu trên quý khách cũng có thể làm bằng các chất liệu khác như: gỗ Acrylic, gỗ Laminate, gỗ tự nhiên. Giá của từng chất liệu là khác nhau và được tính theo m2 đo được.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm tại Nội Thất Minh Hưng

  • Tư vấn miễn phí tại nhà.
  • Miễn phí thiết kế 2D và 3D cho khách hàng đặt hàng sản xuất tại xưởng của Minh Hưng.
  • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt miễn phí 100% nội thành Hà nội.
  • Được theo dõi và kiểm tra bất kỳ lúc nào trong quá trình sản xuất.
  • Được thay đổi kích thước va màu sơn đúng với không gian nhà mình.
  • Được hưởng bảo hành tốt nhất tùy theo chất liệu gỗ.

Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Nội Thất Minh Hưng

Tin tức khác