: Số 14/20,A Khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thĩ xã Thuận An, Bình Dương

Tin tức mới

Acacia Outdoor Furniture In Vietnam

MINH HƯNG FURNITURE – MHF specializes in high quality wood furniture with a wide range of outdoor – indoor furniture and accessories.

Our Vision is to be “One of the most reliable and best suppliers of furniture in Vietnam”

Our Mission is to be “Your factory in Vietnam making products for your best benefits”

Xem thêm

Cung Cấp Gỗ Thermo (Gỗ biến tính)

Gỗ Thermo hiện đang là một trong những loại gỗ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về Chất Lượng, Độ Bền cho đến cả tính Thẩm Mỹ. Loại gỗ này có tính chất rắn chắc, không bị mối mọt, hạn chế được cong vênh và độ giãn nở. Điểm đặc biệt nhất của dòng gỗ này là có thể sử dụng được ở ngoài trời và không chịu nhiều tác động của thời tiết.

Xem thêm

Cung Cấp Sàn, Vách Ốp Gỗ Thermo (Gỗ biến tính)

Gỗ Thermo hay còn gọi là Gỗ Biến Tính đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ thông bằng hình thức xử lý gia nhiệt (Đốt cháy hoặc sấy cháy) để giảm hoàn toàn lượng nước trong gỗ, khiến cho màu gỗ đẹp, bên ngoài mịn ngoài ra tính thẩm mỹ cao. Khiến cho sản phẩm được vạn người mê và sử dụng làm nội ngoại thất trong nhà.

Xem thêm

Cung Cấp Gỗ Teak (Gỗ giá tỵ)

Gỗ giá tỵ hay còn gọi là gỗ Teak tên khoa học là Tectona Grandis. Công Ty Minh Hưng chuyên cung cấp gỗ teak lóng tròn và gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Nam Mỹ. Nguồn gỗ rừng trồng, có chứng nhận FSC.

Xem thêm

Đại Lý Phân Phối Sàn Gỗ Nhựa - Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn gỗ nhựa hay còn có tên gọi là sàn nhựa giả gỗ. Đây là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao, sang trọng, tạo không gian mát mẻ, tạo cho cuộc sống hiện đại.

Xem thêm

Cung Cấp Gỗ Nhân Tạo Conwood

Gỗ Conwood là một trong các loại gỗ cao cấp và ngày nay rất được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, Sản phẩm này là loại gỗ nhân tạo ngoài trời (xi măng giả gỗ) của Thái Lan, được sản xuất theo công nghệ Fiml & Flex hiện đại nhất Châu Âu.

Xem thêm

Cung cấp nội, ngoại thất Gỗ Teak

Nội thất, ngoại thất gỗ luôn được đánh giá cao bởi vẻ sang trọng, đẹp mắt và ấm cúng cho không gian ngôi nhà. Chính vì thế, các sản phẩm làm từ gỗ luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Xem thêm

Cung Cấp Sàn Gỗ Nhựa

Minh Hưng Furniture là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm sàn gỗ nhựa cao cấp: Gỗ óc chó, gỗ teak, gỗ conwood, gỗ giá tỵ, gỗ xoan đào,... và rất rất nhiều loại gỗ khác nhau. Các Quý Khách Hàng hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và được báo giá tốt nhất các dòng sản phẩm

Xem thêm

Cung cấp và lắp đặt sàn Gỗ Teak

Gỗ Teak hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm có xu hướng gỗ cao cấp nhất - Chi Phí Phù Hợp - Chất Lượng Sản Phẩm Cao - Sản Phẩm Bền, Đẹp theo thời gian. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này có được sử dụng làm rất nhiều loại vật dụng như ốp tường trong, ốp tường ngoài, nội thất, ngoại thất, lát cầu thang, lát sàn gỗ,...

Xem thêm